หมดคำถามคาใจ ชาวหาดใหญ่ ลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ไหนคุ้มที่สุด

หาดใหญ่นับว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่อุดมสมบูรณ์และยิ่งใหญ่มากที่สุดในภาคใต้เลยก็ว่าได้ เพราะที่นี้มีทั้งชื่อเสียงในหลากหลายด้านด้วยกัน แถมยังเป็นเมืองท่องเที่ยว ที่มีนักท่องเที่ยวมาแวะเวียนอยู่เป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้แหละที่ทำให้อสังหาริมทรัพย์ในหาดใหญ่บูมสุดๆ และมีผู้คนให้ความสนใจอย่างใกล้ชิด เพราะไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่อ อยู่อาศัย หรือทำธุรกิจใดๆก็ตาม มั่นใจได้เลยว่า จะสามารถทำกำไรและคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน

เดอะคาแนลวิลเลจ เพชรไพลินส์ อสังหาฯ ยุคใหม่ของพี่น้องชาวหาดใหญ่ที่แท้จริง 


แต่การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั้งทีมันต้องใช้เงินสูงมาก ทำให้เราต้องดูกันให้ดี ถี่ถ้วน มองความคุ้มค่าตรงหน้าให้ออกมากที่สุด ซึ่งสำหรับหาดใหญ่ที่ทำเลทุกที่เปรียบเสมือนทองคำรอวันเข้าไปเก็บเกี่ยวนั้น การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดในอสังหาฯ ก็คือที่ เดอะคาแนลวิลเลจ เพชรไพลินส์ นั้นเอง


ซึ่งข้อดีที่ไม่อาจปฏิเสธได้เลยคือ ด้วยการออกแบบอย่างทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นแบบที่อาคารพาณิชย์ไหนๆก็ให้ไม่ได้ มีการตกแต่งและออกแบบสถาปัตยกรรมแนวอังกฤษซึ่งคงความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะอยู่อาศัยหรือทำธุรกิจก็สะดุดตามาแต่ไกล


บวกกับพื้นที่ใช้สอยที่มากพอจะสามารถทำสิ่งต่างๆได้อย่างเต็มที่ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องเก็บของ และการตกแต่งสุดประณีตที่ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมก็สวยได้เหมือนเดินออกมาจากยุคอนาคต


พื้นใช้เทอราสโซ (หินขัดทุกชั้น ทุกห้อง)

บันไดหินล้างกันลื่น

ใต้ฝ้าชั้น 3 มีช่องแสงธรรมชาติ กลางวันไม่ต้องเปิดไฟ

ประตูสูง 2.40 เมตร

รูปแบบโครงการมิกซ์ยูสบนพื้นที่กว่า 20 ไร่

ด้านในมีบ้านเดี่ยวและคอนโด

ใช้เคนไซต์ติดประดับด้านข้างและหน้าตัวตึก


ทำเลดี มีทุกอย่างที่ต้องการ ลงทุนครั้งเดียวทำกำไรได้ตลอดชีวิต

สำหรับอาคารพาณิชย์แล้ว เรื่องของทำเล เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากที่สุด ซึ่งเดอะคาแนลวิลเลจ เพชรไพลินส์ ทำการบ้านเรื่องนี้มาอย่างดี เราถึงกล้าสร้าง เพื่ออนาคตที่ดี และเราขอมอบประสบการณ์ที่คุ้มค่ามากที่สุดแก่คุณ


ห่างจากตัวเมือง เพียงแค่ 10 นาที

ใกล้เซ็นทรัลเฟสฯ แมคโคร และโลตัส

มีทางลัดหลายเส้นทาง

ใกล้มหาวิทยาลัยสงขลาณครินทร์

ใกล้สนามบินหาดใหญ่

ติดถนนสายเอเชียทางเชื่อมไปสู่ 3 จังหวัด

ด้วยข้อดีเหล่านี้นี่เอง ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างง่ายดาย กับความคุ้มค่าของการลงทุนในครั้งนี้ ไม่ว่าจะปล่อยเช่า หรือ อาศัยอยู่เองพร้อมทั้งทำธุรกิจ เดอะคาแนลวิลเลจ เพชรไพลินส์ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีท่ีสุดของหาดใหญ่อย่างแท้จริง


SOCIAL NETWORK

โครงการหมู่บ้านเพชรไพลิน
ถ. หาดใหญ่-จะนะ
โทร 086-8996363 , 084-9644154